Con rươi Tứ Kỳ đặc sản mùa thu đất Bắc

Mỗi một vùng miền lại có món ăn đặc trưng riêng. Và Hải Dương quê hương tôi cũng vậy, chỉ cần nhắc tới món đặc sản mùa thu đất Bắc là mọi người ai ai cũng biết đến con rươi Tứ Kỳ, Hải Dương – một đặc sản nổi tiếng của miền Bắc.

Mùi thơm nức mũi của các món ăn từ rươi với độ béo, độ bùi và ngầy ngậy rất riêng, đảm bảo thực khách đã thưởng thức rồi sẽ nhớ mãi không nguôi.

con-ruoi-tu-ky-dac-san-mua-thu-dat-bac
Con rươi Tứ Kỳ đặc sản mùa thu đất Bắc

Tác dụng thần kỳ mà những món ăn được chế biến từ con rươi Tứ Kỳ mang lại

Thoạt nhìn nhiều người thấy con rươi rất là hãi bởi nó nhũn nhũn giống con đỉa và có nhiều chân lai lai con rết nhưng kỳ lạ thật đấy! Cái con vật bé bé, ghê ghê đáng sợ đấy mà lại là món ăn cực bổ dưỡng.

cha-ruoi-tu-con-ruoi-tu-ky-lam-nao-long-thuc-khach
Chả rươi từ con rươi Tứ Kỳ làm nao lòng thực khách

Món ăn từ con rươi Tứ Kỳ được nhiều người ưa chuộng và khó có thể cưỡng nổi không chỉ bởi sự hấp dẫn của món ăn mà rươi còn có tác dụng sức khỏe cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng và nhiều loại muối khoáng quan trọng giúp tăng cường sức khỏe.

con-ruoi-tu-ky
Các thành phần dinh dưỡng từ con rươi
Những món ăn chế biến từ rươi đều rất ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Về thành phần hóa học trong 100g rươi có 81,9 g nước, 12,4 protid, 4,4g lipit, 1,3g tro, cung cấp cho cơ thể được 92 calo. Như vậy so với thịt bê, rươi có giá trị dinh dưỡng nhiều hơn (trong 100 g thịt bê nạc có 78,2 g nước, 20 g protid, 0,5 g lipit, 1,3g ro, cung cấp được 87 calo). Ngoài ra trong rươi còn có nhiều loại muối khoáng như canxi(66mg%), photpho(57mg%), sắt(1,8mg%)… Giá trị dinh dưỡng trong rươi cao do vậy rươi rất thích hợp với những người mới ốm dạy, người hay bị ho, hen…
Địa điểm cung cấp rươi Tứ Kỳ chất lượng tại Hà Nội – toàn quốc
Rươi vừa ngon mà lại còn giàu đạm, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng bồi bổ sức khỏe như vậy các bạn còn đợi chờ gì nữa mà không cho vào thực đơn ăn hằng ngày của gia đình mình.
Tuy nhiên, con rươi ngoài thị trường nếu bạn không mua quen, khó có thể chọn được rươi Tứ Kỳ chính hiệu.
Và bạn băn khoăn không biết mua con rươi Tứ Kỳ chính hiệu ở đâu mới chất lượng phải không? Dưới đây là địa chỉ đảm bảo cung cấp con rươi uy tín, hợp lý, chất lượng cho mọi người.

mua-con-ruoi-tu-ky-dac-san-mua-thu-dat-bac-tai-day
Mua con rươi Tứ Kỳ đặc sản mùa thu đất Bắc tại đây

 

RƯƠI BA TƯ 

Rươi Ba Tư là đơn vị chuyên cung cấp, bán lẻ rươi và các sản phẩm từ rươi Tứ Kỳ tại Hà Nội. Chúng tôi rất đa dạng các sản phẩm về Rươi như : Rươi tươi sống, rươi đông lạnh, rươi thành phẩm ( mắm rươi, rươi trộn, rươi kho nồi đất…)
Thông tin liên hệ:

Kim Thu – 0936.184.629

Skype:               Kim Thu034
zalo:                  Kim Thu
Email: ruoibatu@gmail.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ruoitukytaihanoi/
Website: ruoibatu.com