Con rươi Tứ Kỳ Hải Dương – đặc sản khét tiếng Hà Thành

Con Rươi Tứ Kỳ là một đặc sản quý hiếm nhiều chất dinh dưỡng, được rất nhiều người ưa chuộng dù giá khá cao (giá rươi Tứ Kỳ dao động từ 500-700 ngàn đồng/kg).

Giá cao, chỉ có một mùa rất ngắn trong năm, không phải ở bất cứ vùng đất nào cũng có chất lượng ngon như ở Tứ Kỳ đó là điều chúng ta cảm nhận được từ đặc sản khét tiếng – con rươi Hải Dương.

Con rươi Tứ Kỳ Hải Dương đặc sản khét tiếng Hà Thành
Con rươi Tứ Kỳ Hải Dương đặc sản khét tiếng Hà Thành

Điều gì làm nên sự khét tiếng của con rươi Tứ Kỳ Hải Dương?

Chỉ cần nhắc đến rươi thôi là chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến ngay tới con rươi vùng đất Tứ Kỳ Hải Dương nơi miền nước lợ. Vì khi mua con rươi Tứ Kỳ Hải Dương bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng rươi ngon bậc nhất, khó có nơi nào sánh nổi và rươi chỉ có trong một thời gian ngắn nên nó rất quý. Có tiền chưa hẳn lúc nào muốn mua cũng được.
Các món ăn đặc sản tạo nên sự khét tiếng của rươi Hải Dương có thể kể tới: chả rươi, rươi cuốn lá gấc non, rươi kho nồi đất… Thu hút, hấp dẫn những thực khách ngay từ lần ăn đầu tiên, chinh phục được những người sành ăn nhất Hà Thành.

3-mon-an-dac-san-tu-con-ruoi-tu-ky-hai-duong
3 món ăn đặc sản từ con rươi Tứ Kỳ Hải Dương

Không chỉ dân sành Hà Thành thích rươi Tứ Kỳ Hải Dương mà khách thập phương xa gần đều mong muốn được thưởng thức.
Phải chăng thiên nhiên đã ưu ái cho vùng quê Tứ Kỳ Hải Dương, khi đã cho nơi đây một loại đặc sản có chất lượng tuyệt vời như vậy?

Mẹo lựa chọn con rươi Tứ Kỳ Hải Dương chuẩn, chất lượng

Khi chế biến món ăn từ rươi chúng ta phải đặc biệt lưu ý tới khâu lựa rươi bởi con rươi cứ phải là rươi Tứ Kỳ thì món ăn mới “trọn vị” được.
Nếu mua rươi Tứ Kỳ ở chợ:
Nên lựa chọn những con ở lớp trên, đó là con khỏe tỉ lệ chết thấp còn đa số những con rươi phía dưới thường bị đè vỡ bụng, sữa trong thân bị chảy ra khi chế biến món ăn sẽ có độ xác, giảm độ ngon.
Phải chọn những con rươi to khỏe, thân mập mạp, màu hồng tươi/màu xanh nhạt đặc biệt phải chọn rươi còn sống, ngọ nguậy.
Nếu mua rươi ở quán:
Nếu chọn địa chỉ uy tín để mua được rươi Tứ Kỳ chuẩn thì không thể không nhắc đến Rươi Ba Tư- địa chỉ mua rươi Tứ kỳ ngon, giá rẻ, chất lượng.

Các bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chóng gọi điện đến Rươi Ba Tư ( 34 – Hải Dương) qua Hotline: Ms Thu – 0936.184.629 để có thể mua được con rươi Hải Dương chất lượng nhé!

Mua-con-ruoi-tu-ky-hai-duong-tai-day
Mua con rươi Tứ Kỳ Hải Dương tại đây

 

RƯƠI BA TƯ 

Rươi Ba Tư là đơn vị chuyên cung cấp và bán lẻ Rươi Tứ Kỳ chính hiệu tại Hà Nội. Chúng tôi rất đa dạng các sản phẩm từ con Rươi như : Rươi tươi sống, rươi đông lạnh, rươi thành phẩm ( mắm rươi, rươi trộn, rươi kho nồi đất… ).
Thông tin liên hệ mua rươi Tứ Kỳ tại Hà Nội | Rươi Ba Tư

Kim Thu – 0936.184.629

Skype:               Kim Thu034
zalo:                  Kim Thu
Email: ruoibatu@gmail.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ruoitukytaihanoi/
Website: ruoibatu.com